ฝูงงูพิษเลื้อยผ่าน

ฝูงงูพิษเลื้อยผ่าน

   ขนลุกซู่ หนุ่มโพสต์เจอฝูงงูพิษเลื้อยผ่านยั้วเยี้ย กระโดดหนีแทบไม่ทัน งานนี้ ชาวเน็ตแห่ตีเลขเด็ด บอกขอบ้านเลขที่ด่วน

ผู้ใช้แอปพลิเคชั่น TikTok ชื่อว่า @manop708 ได้โพสต์คลิปวิดีโอคณะที่ตนนอนเล่นอยู่บนเปล แล้วดันเหลือบไปเห็นฝูงงูเลื้อยผ่านมา สร้างความตกใจให้เจ้าตัวเป็นอย่างมาก จึงได้ถ่ายคลิปเก็บไว้ โดยระบุแคปชั่นว่า “กระโดดออกจากเปลเกือบบ่ทัน…คือมาแบบนี้”

สำหรับงูที่ปรากฏในคลิปดังกล่าว คืองูลายสาบคอแดง เป็นงูที่มีเขี้ยวพิษอยู่ในปาก อยู่ท้ายขากรรไกร เมื่อกัดคนจะปล่อยพิษได้ลำบาก ทำให้ผู้ที่ถูกกัด ไม่ค่อยได้รับอันตราย เพราะต้องใช้เวลากัดนานพอสมควรในการที่จะทำให้ได้รับพิษ แต่ถือว่าเป็นงูมีพิษที่ค่อนข้างรุนแรง

เนื่องจากพิษมีผลต่อระบบเลือด ทำให้เลือดไม่แข็งตัว เลือดจะไหลไม่หยุดจากรอยแผลที่ถูกกัด ส่วนอาการหลังถูกกัด อาจเกิดการอาเจียนเป็นเลือด ปัสสาวะเป็นเลือด เลือดออกตามไรฟัน เลือดออกใต้ผิวหนัง เลือดออกในกล้ามเนื้อจนไปกดทับเส้นประสาท ทำให้เกิดอาการขาอ่อนแรงด้วย 

สรุป

ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ทั้งเป็นห่วงความปลอดภัยของเจ้าของโพสต์ และถามหาเลขดีบ้านหวังเอาไปเสี่ยงโชค

ขณะที่คอหวยบางส่วนก็ใจดีตีเลขเด็ดแบ่งปันให้เลย อาทิ “ชาย 5 หญิง 1 รวมกันเป็น 6 =516/165″, “งู 8 มา 6 86/68 จัดไปปป” และ “686 งวดนี้”

                                       อ่านข่าวเพิ่มเติมกดเลย