ศิษย์ลุ้นเลขเด็ด อายุวัฒนมงคล “หลวงพี่น้ำผึ่ง” เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม

ศิษย์ลุ้นเลขเด็ด อายุวัฒนมงคล 51 ปี “หลวงพี่น้ำฝน” จัดบุญใหญ่มอบเครื่องถ่ายภาพจอประสาทตา ให้โรงพยาบาล

วันที่ 12 มิ.ย. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลาหลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม คณะสงฆ์และศิษยานุศิษย์ ร่วมกันจัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในโอกาสอายุวัฒนมงคล อายุ 51 ปี พระครูปลัดสิทธิวัฒน์ หรือ หลวงพี่น้ำฝน เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม

ก่อนพิธีจะเริ่มขึ้น ได้มีการบวงสรวงใหญ่ที่บริเวณพระพรหมประกาศิต หนึ่งเดียวในโลก ซึ่งมีลูกศิษย์และประชาชนจำนวนมากเข้าร่วม หลังเสร็จสิ้น มีการเชิดสิงโตและมังกรเอาฤกษ์เอาชัย เพื่อความเป็นสิริมงคล

จากนั้น พระครูปลัดสิทธิวัฒน์ หลวงพี่น้ำฝน เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม ได้นำศิษยานุศิษย์ทำพิธีมอบเครื่องถ่ายภาพจอประสาทตาแบบดิจิทัล ให้กับโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม มูลค่า 1,200,000 บาท และทำพิธีจัดตั้งโครงการเตียงสำหรับผู้ป่วยและรถวีลแชร์ให้กับผู้ป่วยติดเตียง สำหรับประชาชนที่ยากไร้โดยไม่มีการเสียค่าใช้จ่าย โดยมี

นายแพทย์สุรชัย โชคครรชิตไชย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครปฐม เป็นตัวแทนรับมอบเครื่องมือ ก่อนที่จะเปิดให้บรรดาศิษยานุศิษย์ซึ่งมีทั้งนักธุรกิจ เหล่าศิลปินดารานักร้องนักแสดง และหัวหน้าส่วนราชการ ทยอยกันเข้าอวยพร ตลอดทั้งวัน โดยในช่วงเพล หลวงพี่น้ำฝนได้จัดเลี้ยงภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ จำนวน 99 รูป ด้วย

สรุป

วันที่ 12 มิ.ย. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลาหลวงพ่อพูล คณะสงฆ์และศิษยานุศิษย์ เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม ได้นำศิษยานุศิษย์ทำพิธีมอบเครื่องถ่ายภาพจอประสาทตาแบบดิจิทัล ให้กับโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม มูลค่า 1,200,000 บาท

และทำพิธีจัดตั้งโครงการเตียงสำหรับผู้ป่วยและรถวีลแชร์ให้กับผู้ป่วยติดเตียงซึ่งจะเป็นการบรรเทาทุกข์ให้กับญาติโยมที่ยังต้องการความช่วยเหลือ ท่านสามารถติดตามเเนวทางหวย เลขเด็ด เลขดัง จากทั่วประเทศ ข่าวเกี่ยวกับเลขเด็ดได้ที่ huaylock168