ฝันว่าเห็นกุญเเจ ทำนายฝัน เเปลความหมายว่าอย่างไร

ฝันว่าเห็นกุญเเจ

ทำนายฝันเลขเด่น เมื่อคุณ ฝันเห็นกุญแจ

ฝันว่าได้จับกุญแจ หรือถือพวงกุญแจ ทำนายว่าท่านจะได้รับโชคลาภในทางการค้า หรือการพนันเสี่ยงโชค ถ้ารับราชการจะได้เลื่อนตำแหน่งหรือยศสูงขึ้น  ทํานายฝันกุญแจ ฝันว่าได้นับกุญแจ หรือ ถือวงกุญแจ ทำนายฝันว่าจะได้รับโชคลาภในทางการค้า หรือ การพนันเสี่ยงโชค ถ้ารับราชการจะได้เลื่อนตำแหน่ง หรือ ยศสูงขึ้น ดวงเช่นนี้เหมาะแก่การเสี่ยงดวง เสียงโชค

ฝันว่าทำกุญแจ หาย

คุณกำลังสูญเสียความไว้ใจ หรือ ศรัทธากับบางสิ่งบางอย่าง และ คุณอาจกำลังรู้สึกว่าคนที่คุณเคยไว้ใจ และ คิดว่าเขาซื่อสัตย์นั้น ตอนนี้ไม่อาจเป็นอย่างนั้นอีกต่อไปแล้ว

เลขเด็ด 23 , 25 , 28 , 258 , 467

ทำนายฝัน ล็อคประตู หรือ ล็อคกุญแจ

เรื่องทั่วไป ระวังจะเกิดเหตุร้าย หรือ อุบัติภัยขึ้นในบ้าน ระวังจะมีปัญหาความขัดแย้งกับคนใกล้ชิด พูดจาต้องระวัง เพราะมีคนคอยใส่ร้ายป้ายสีอยู่ตลอดเวลา ญาติมิตร หรือ คนที่อยู่ห่างไกลจะส่งข่าว หรือ เดินทางมาหา มิตรรักจะแปรพักตร์เป็นอย่างอื่น คอยระวังไว้ด้วย ระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากเพศตรงข้าม

เลขเด็ด 0 1 5 7 9 60 348

ทํานายฝันกุญแจ บ้าน

คนที่ฝันเห็นกุญแจ ฝันเห็นกุญแจบ้าน ฝันเห็นแม่กุญแจ ฝันว่าได้จับกุญแจ หรือ ได้พกพวงกุญแจไว้พวงใหญ่ หรือ ได้ใส่กุญแจห้องพักไว้อย่างแน่นหนา ตามตำราโบราณทำนายไว้ว่า การค้าขายของท่านที่กำลังดำเนินอยู่จะก้าวหน้า มีผลกำไรดี มีเงินเก็บออมมากขึ้น

เลขเด็ด 22  44  99 24  29  92  94  42  43

ทํานายฝันกุญแจ ลูกกุญแจหลายดอก

ท่านที่โสด เรื่องรักกลับกลาย เป็นเรื่องติดลบ จะมีเหตุขัดใจกับ เพื่อนต่างเพศจน ทําให้มองหน้ากัน ไม่สนิท ท่านที่มี รักแล้วแต่ยังมีได้เป็นคู่ครองกัน ให้ระวัง จะมีเรื่องอุบัติเหตุแห่งรัก เข้ามาแทรก ทําให้ผิดใจ ต้องง้องอนกันนานกว่าจะลงตัวดังเดิม ถ้ามีครอบครัวแล้วให้ระวังความเข้าใจผิดจะนําความแตกร้าวใน ครอบครัวมาให้โดยเฉพาะเรื่องการเงิน ญาติของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง

เลขเด็ด 9, 12, 21, 24, 29, 34

ดวงเรื่อง ความรัก เเละ การงาน

ฝันว่าเห็นกุญเเจ

ความรัก

ดวงความรัก คนที่ฝันเห็นกุญแจ คนที่มีคู่แล้วจะมีปากเสียงกันบ่อย ไม่เข้าใจกันบ่อย ถ้ายังไม่รู้จักอภัยให้กัน และ กัน คนที่มีคู่แล้วให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์ที่จะเกิดขึ้นระหว่างคู่ของคุณกับเพื่อนสนิทของคุณ จับตาดูไว้ให้ดีๆ อย่าอยู่ใกล้เพศตรงข้าม เพราะมีโอกาสหวั่นไหวต่อกันสูง

การงาน การเงิน

ดวงการเงิน และ การงาน คนที่ฝันเห็นกุญแจ อาจจะต้องอดทนกับการงานสักนิด และ อีกไม่นานโอกาสของคุณน่าจะมาถึงเร็วๆ นี้ ระวังรูรั่วทางการเงินจะส่งผลเสีย อย่าค้ำประกันการกู้ยืมให้ใครเพราะจะมีเหตุให้ต้องเสียหลักทรัพย์ไป ธุรกิจต้องอาศัยผู้ใหญ่คอยเป็นที่ปรึกษา หรือ ดูแลผลประโยชน์ให้ งานจึงจะไปได้ดี

สรุป

ฝันว่าได้นับกุญแจ หรือ ถือวงกุญแจ ทำนายฝันว่าจะได้รับโชคลาภในทางการค้า หรือ การพนันเสี่ยงโชค ถ้ารับราชการจะได้เลื่อนตำแหน่ง หรือ ยศสูงขึ้น ดวงเช่นนี้เหมาะแก่การเสี่ยงดวง เสียงโชค  ท่านสามารถติดตาม คำทำนายฝันตามตำราโบราณที่เกี่ยวข้องกับการ ฝันเห็นกุญแจ พร้อมความหมายของความฝัน ได้ที่ huaylock168.com