ฝันว่าเห็นกระต่าย ทำนายฝัน เเปลความหมายว่าอย่างไร

ฝันว่าเห็นกระต่าย

ช่วงนี้ระวังทรัพย์สินจะเสียหาย ศัตรูที่เคยไม่ถูกกันจะมาขอคืนดี หากมีการเดินทางจะราบรื่นและปลอดภัยทุกประการ

ผลคำทำนาย : ฝันเห็นกระต่าย

ฝันว่าเห็นกระต่าย

ฝันเห็นกระต่าย พร้อมความหมายของความฝัน โอกาสดีในการเสี่ยงโชคของท่านมาถึงแล้ว แต่มีเกณฑ์ว่าจะเป็นทุกขลาภ เพราะอาจต้องเจ็บไข้ได้ป่วย สูญเสีย หรือมีเรื่องให้ตกใจเสียก่อนจึงจะได้รับโชคลาภมาท่านจะได้รับโชคลาภความช่วยเหลือจากคนแปลกหน้หากกำลังต้องการจะมีบุตรนี่คือโอกาสดหนี้สินที่เคยให้ใครหยิบยืมแล้วไม่เคยทวงได้ ให้ชิงทวงถามเสียแต่ตอนนี้จะได้คืนอย่างง่ายดาย แต่หากอยากไปกู้เงินช่วงนี้ขอให้ระวังอาจถูกเอารัดเอาเปรียนอกจากนี้ให้ระวังอุบัติเหตุอาจได้เลือดตกยางออกไม่ทันตั้งตัว ทำอะไรขอให้มีสติตลอดเวลา 

เลขนำโชค:6, 7, 9, 10, 11, 50, 54, 63, 73, 97, 971

เลขนำโชค:3, 9, 12, 56, 79, 39, 93, 399, 989

เรื่องความรัก

คนที่คุณแอบชอบมักมีคนมารุมชอบมากมาย คราวนี้ถึงเวลาที่คุณต้องแข่งขันช่วงชิงคะแนนได้แล้ว ความรักของคุณมักจะมาในรูปความเห็นใจซะมากกว่า แต่คุณก็ควรดูด้วยว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความรักหรือความสงสารกันแน่ ถึงคุณจะมีแฟนแล้ว แต่ก็จะมีคนเสนอตัวเข้ามาใกล้ชิด

เรื่อง การงาน-การเงิน

ระวังคำพูด เพราะอาจจะทะเลาะกับหัวหน้า หรือเพื่อนร่วมงาน และ ลูกน้องได้ ยิ้มและคิดดีพูดดีเข้าไว้แล้วจะได้โชคได้ลาภ อย่างที่คุณไม่คาดคิด การงานของคุณดูจะชะลอตัว ล่าช้าไม่เป็นไปตามเป้าหมาย

สรุป

คำทำนายฝันตามตำราโบราณที่เกี่ยวข้องกับการ ฝันเห็นกระต่าย พร้อมความหมายของความฝัน และตีเลขเด็ดจากการฝันเห็นกระต่าย ฝันเห็นกระต่าย ทายว่า จะได้รับโชคลาภทางการเสี่ยงโชค หรือมิฉะนั้น ก็จะได้รับทุกขลาภ คือมีทุกข์ทางเจ็บไข้ได้ป่วย ได้รับความตกใจเสียก่อนจึงจะมีลาภ ท่านสามารถติดตามการทำนายฝันอื่นๆ ได้ที่ hualock168.com