กรี๊ดสนั่นสำนักงานทรัพยากรฯ หลังมีพนักงานถูกรางวันที่ 1

กรี๊ดสนั่นสำนักงานทรัพยากรฯ หลังมีพนักงานถูกรางวันที่ 1 ที่ จ.สระแก้ว กรี๊ดสนั่นรับโชคใหญ่ ถูกรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 ธ.ค. 2565 ได้รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท ซื้อจากสำนักงานเสมียนตราบนศาลากลางจังหวัด เจ้าตัวขอไม่เปิดเผยชื่อ แต่จะไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน และไครที่อยากจะถูกรางวัล เราก็มีเนวทางเลขเด็ดมาฝาก คลิกเลย

กรี๊ดสนั่นสำนักงานทรัพยากรฯ หลังมีพนักงานถูกรางวันที่ 1 รับ 6 ล้าน

วันที่ 1 ธ.ค. 65 ที่ ศาลากลางจังหวัดสระแก้ว หลังการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ปรากฏว่ามีเจ้าหน้าที่สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติ จ.สระแก้ว เป็นผู้หญิง ถูกรางวัลรางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 1 ธันวาคม 2565 ท่ามกลางเสียงกรี๊ดสนั่นศาลากลางจังหวัดสระแก้ว

โดยลอตเตอรี่ใบที่ถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 375805 งวดที่ 45 ชุดที่ 10 ได้รับเงินรางวัลจำนวน 6 ล้านบาท ซื้อจากสำนักงานเสมียนตราศาลากลางจังหวัดสระแก้ว ซึ่งพนักงานสาวผู้โชคดีรายนี้ ขอไม่เปิดเผยชื่อ และจะเดินทางไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน ก่อนไปขึ้นเงินรางวัลกับกองสลากฯ

ทางเราขอขอบคุณแหล่งข่าวจากทางไทยรัฐออนไลน์

สรุป

จากที่ได้มีสาว สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จ.สระแก้ว กรี๊ดสนั่นทั้งที่ทำงาน หลังได้ลุ้นผลรางวัลฉลากกินเเบ่งรัฐบาล เเล้วทราบว่าตัวเองนั้นได้ถูกรางวัลที่ 1 ในงวดวันที่ 1 ธ.ค. 2565 รางวัลมูลละค่า 6 ล้านบาท เจ้าตัวขอไปเเจ้งความไว้เป็นหลักฐานก่อนที่จะไปขึ้นเงินรางวัลกับกองสลากฯ ไครที่สนจะติดตามการถ่ายทอดสดการออกผลหวย คลิกเลย

อ่านข่าวเพิ่มเติม คลิกเลย