สุดปัง นักธุรกิจดวงดี จุดประทัดเเก้บน”ท้าวเวสสุวรรณ”

สุดปัง นักธุรกิจดวงดี จุดประทัดเเก้บน”ท้าวเวสสุวรรณ” ไม่พลาดขอเลขเด็ด

สุดปัง นักธุรกิจดวงดี จุดประทัดเเก้บน”ท้าวเวสสุวรรณ” ในวันที่ 21 ธันวาคม 2565 บริเวณลานท้าวเวสสุวรรณ วัดเขาชายวราราม อ.ตากฟ้า จ.นครสวรรค์ มีพิธีบวงสรวงและแก้บนรูปท้าวเวสสุวรรณ ของนายพงศธร จินดา นักธุรกิจหนุ่มที่ผันตัวเองจากคนขายยำรถเข็นพ่วงข้างตามตลาด ไปทำธุรกิจเสริมความงาม จนยอดขายพุ่งทะลุกว่า 10 ล้านบาท

นายพงศธร เผยว่า ตนเองเป็นคนในพื้นที่ เห็นองค์ท้าวเวสสุวรรณมาตั้งแต่เด็กๆ แม้ตอนไปทำงานต่างจังหวัด หรือตามออกข่าวไทยรัฐทีวี ก็เห็นบ่อยๆ ว่าท่านให้โชคกับชาวบ้าน จึงตั้งจิตอธิษฐานว่า หากตนลืมตาอ้าปากจากการทำธุรกิจได้ จะกลับมาแก้บนและตอบแทน

วันนี้จึงทำตามสัญญา นำดอกไม้ธูปเทียน และเครื่องเซ่นชุดใหญ่ ที่ประกอบด้วยเครื่องคาวหวาน และผลไม้ มาถวายท้าวเวสสุวรรณ นอกจากนี้ยังจ้างวงดนตรีปี่พาทย์ และนักร้อง มาจัดการแสดงในงานอีกด้วย ก่อนเสร็จพิธีก็ได้จุดประทัด 4,999 ดอก และไม่พลาดที่จะส่องดูเลขมงคลให้โชค จากการจุดประทัด 4,999 ซึ่งเลขที่ออกมานั้นคือ 52 และ 123 ทำให้ชาวบ้านที่มาร่วมงานต่างยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูป เพื่อนำไปซื้อลอตเตอรี่เสี่ยงโชคประจำงวดวันที่ 30 ธันวาคม 2565.

เราขอขอบคุณแหล่งข่าวจากทางไทยรัฐออนไลน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สรุป

จากการสอบถามได้มี นายพงศธร เผยว่า ตนเองได้เห็นคนที่ได้มาขอโชคลาภกับองค์ท้าวเวสสุวรรณอยู่บ่อยๆ ว่าท่านองค์ท้าวเวสสุวรรณนั้นให้โชคลาภกับชาวบ้านหรือคนที่ได้เดินทางมาขอโชคลาภกับทันมากม่าย ตนจึงตั้งจิตอธิษฐานว่า หากตนลืมตาอ้าปากจากการทำธุรกิจได้ จะกลับมาแก้บนและตอบแทน เเละก้เป็นไปตามที่ได้ขอไว้ จึงได้นำดอกไม้ธูปเทียน และเครื่องเซ่นชุดใหญ่ ที่ประกอบด้วยเครื่องคาวหวาน และผลไม้ มาถวายท้าวเวสสุวรรณ ในครั้งนี้ และได้ขอเลขเด็ดจากการจุดประทัด ซึ่งเลขที่ออกมานั้นคือ 52 และ 123 เเละจะนำไปลุ้นโชคในงวดวันที่ 30/12/65 ต่อไป และไครที่สนใจ เเทงหวยออนไลน์ คลิกเลย