ส่งเลขเด็ด ห้องเช้าเฮี้ยน ดับปริศนา หมอปลาบุกพิสูจน์

เลขเด็ด ทะเบียนบ้านห้องเช่าเฮี้ยน เลขป้ายทะเบียนรถ อดีตดีเจไชยาเสียงหล่อ ที่ระยอง จบชีวิต พบจดหมายสุดสะพรึง หมอปล พร้อมคณะบุกพิสูจน์ความเฮี้ยนก่อนอดีตมือปราบสัมภเวสีซึ่งพะอืดพะอมจนอ้วกเละ รับกับปปากสมคำร่ำลือ

ยังคงเป็นประเด็นฮือฮาต่อเนื่องของคดี อดีตดีเจดัง ฉายาดีเจไชยาเสียงหล่อ ได้เสียชีวิตในห้องเช่าที่พัก พร้อมทิ้งจดหมายเขียนข้อความสุดหลอนว่า ห้องเช่านี้มีผีเต็มห้องทุกคืน “ที่ผมอยู่เป็นที่วัดเก่า เจ้าที่เขาแรง ไม่รู้ทำบุญให้เขาบ้างหรือเปล่า เขามาเล่นงานผม”

ล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ วันที่ 7 มิถุนายน 2566 หมอปลา จีรพันธ์ เพชรขาว พร้อมทีมงาน ได้เดินทางไปบุกพิจสูจน์ถึงสถานที่จริิง พร้อมไลฟ์สดเปิดเผยถึงความเฮี้ยนของห้องเช่าแห่งหนึ่งในจ.ระยอง ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า @หมอปลาช่วยด้วย

จากการสอบถามชาวบ้านและเพื่อนห้องข้าง ๆ ทราบว่าห้องเช่าสุดหลอนนี้เป็นของอดีตเดีเจที่ใช้ชื่อในวงการว่า ดีเจไชยาเสียงหล่อ ส่วนสาเหตุการตายยังต้องรอการยืนยันจากเจ้าหน้าที่อีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ระหว่างการบุกค้น บรรดาชาวบ้านที่เฝ้ามาติดตามการบุกท้าพิสูจน์เรื่องราวลี้ลับดังกล่าว ต่างพากันเฮ้ดอึงและลุ้นไปกับทีมงานของหมอปลา เพราะช่วงหนึ่งมีการเดินหน้าไปยังหน้าห้องเช่า เปิดเผยให้เห็นเลขห้องอย่างชัดเจน 1/137 โดยในส่วนรายละเอียดที่ตั้งสถานที่

สรุป

ตลอดการเดินตรวจสอบสภาพภายในห้องเช่า “ดีเจไชยา ระยอง” บรรยากาศนั้นเต็มไปด้วยกลิ่นเหม็น จากการสอบถามชาวบ้านและเพื่อนห้องข้าง ๆ ทราบว่าห้องเช่าสุดหลอนนี้เป็นของอดีตเดีเจที่ใช้ชื่อในวงการว่า ดีเจไชยาเสียงหล่อ ส่วนสาเหตุการตายยังต้องรอการยืนยันจากเจ้าหน้าที่อีกครั้ง

ท่านสามารถติดตามเเนวทางหวย เลขเด็ด เลขดัง จากทั่วประเทศ ข่าวเกี่ยวกับเลขเด็ดได้ที่ huaylock168