“ไกรสร-ลูกเพชร” ทำบุญให้ “พุ่มพวง” จากไปครบ 31 ปี ล้วงไหโชว์ “เลขเด็ด”

“ไกรสร-ลูกเพชร” ทำบุญให้ อุทิศส่วนกุศลให้ “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ราชินีลูกทุ่ง จากไปครบ 31 ปี ที่วัดทับกระดาน ล้วงไหโชว์ “เลขเด็ด” งวด 16/6/66

วันที่ 13 มิ.ย. 2566 ที่ศาลาการเปรียญสุธรรมรัตราษฎร์บำรุง วัดทับกระดาน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครอบครัวของอดีตราชินีลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” นำโดย ไกรสร แสงอนันต์ อดีตสามี, เพชร พุ่มพวง บุตรชาย, สลักจิต – จันทร์จวง – ดวงใจ ดวงจันทร์ น้องสาวของพุ่มพวง ร่วมกันทำบุญ อุทิศส่วนบุญส่วนกุศล ครบรอบ 31 ปี การจากไปของราชนีลูกทุ่ง โดยมีพระอธิการประสงค์ คุณากโร เจ้าอาวาส วัดทับกระดาน เป็นประธานฝ่ายสงฆ์

จากนั้น นายไกรสร ได้ทำการขอพร พุ่มพวง ก่อนจะล้วงไหเพื่อนำเลขเด็ดให้แก่แฟนเพลง ปรากฏว่า ได้เลข 5-1-5 ซึ่งไปสอดคล้องกับบ้านเลขที่ ของพุ่มพวง ที่อยู่บนศาลาภายในวัดภาษีเจริญบ้านเลขที่ 51/15

ส่วนลูกเพชร เผยว่า อยากจะขอบคุณแฟนเพลงของแม่ผึ้ง พี่ยังรักและติดตามผลงาน ทั้งแฟนในอดีต และปัจจุบัน อยากขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเมื่อเช้าตนทำพิธีล้วงเลข ที่วัดภาษีเจริญได้เลข 920 จากนั้นได้เดินทางมาร่วมบำเพ็ญกุศลที่วัดทับกระดาน

จากนั้นนายสุวัฒน์ พร้อม นายจักรกฤษณ์ เหลืองวิลัย ไวยาวัจกรณ์ วัดทับกระดาน พร้อมคณะกรรมการฯ ได้มอบทุนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนที่เรียนดี จำวน 311 ทุน โดยทั้งวันจะมีแฟนเพลงเดินทางมาร่วมทำบุญ และไหว้ขอพรตลอดทั้งวัน

ส่วนในค่ำคืนนี้ ซึ่งเป็นวันที่ 4 ในการจัดงานมหกรรมคอนเสิร์ต “รำลึก 31 ปี ราชินีเพลงลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์” จะมีการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ลูกเพชร พุ่มพวง, ไกรสร แสงอนันต์, สลักจิต ดวงจันทร์, ดวงใจ ดวงจันทร์ พร้อมด้วยศิลปินค่ายแกรมมี่โกลด์ เปาวลี พรพิมล, ตรี ชัยณรงค์ ,เอิร์น เดอะสตาร์, น้องมัทรี นิวคันทรี, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, ส้มเช้ง สามช่า, นุช วิลาวัลย์, แซ็ค ชุมแพ และค่ายบิ๊กเซเว่น ที่จะขึ้นเวทีไปมอบความสุขให้กับแฟนเพลงด้วย.

สรุป

“ไกรสร-ลูกเพชร” ทำบุญให้ อุทิศส่วนกุศลให้ “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ราชินีลูกทุ่ง จากไปครบ 31 ปี ที่วัดทับกระดาน ล้วงไหโชว์ “เลขเด็ด” งวด 16/6/66 จากนั้น นายไกรสร ได้ทำการขอพร พุ่มพวง ก่อนจะล้วงไหเพื่อนำเลขเด็ดให้แก่แฟนเพลง ปรากฏว่า ได้เลข 5-1-5

ส่วนลูกเพชร เผยว่า อยากจะขอบคุณแฟนเพลงของแม่ผึ้ง พี่ยังรักและติดตามผลงาน ทั้งแฟนในอดีต และปัจจุบัน อยากขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเมื่อเช้าตนทำพิธีล้วงเลข ที่วัดภาษีเจริญได้เลข 920 จากนั้นได้เดินทางมาร่วมบำเพ็ญกุศลที่วัดทับกระดาน

ท่านสามารถติดตามเเนวทางหวย เลขเด็ด เลขดัง จากทั่วประเทศ ข่าวเกี่ยวกับเลขเด็ดได้ที่ huaylock168