สองผัวเมีย แก้บนไอ้ไข่-ท้าวเวสสุวรรณ

สองผัวเมีย แก้บนไอ้ไข่-ท้าวเวสสุวรรณ หลังให้โชค 30 งวดติด

วันที่ 2 มกราคม 66 ที่วัดบึงบาประภาสะวัต (คลองสิบ) ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี บรรยากาศวันหยุดยาวเนื่องในเทศกาลขึ้นปีใหม่ ยังคงมีประชาชนเดินทางมากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดกันเป็นจำนวนมาก โดยที่มี สองผัวเมีย แก้บนไอ้ไข่-ท้าวเวสสุวรรณ ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก

ในขณะที่พุทธศาสนิกชนจำนวนมากต่างเข้ามากราบไหว้ขอพรจาก พระครูสุจิตรัตนากร เจ้าคณะอำเภอหนองเสือ เจ้าอาวาสวัดบึงบาประภาสะวัต (คลองสิบ) เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและครอบครัว นายศุภศิลป์ พัชรพรไพศาล, นางสาวปุญชรัสม์ พัชรพรไพศาล ชาวปทุมธานี ที่ได้นำเครื่องเซ่นไหว้ชุดใหญ่พร้อมกับเฉาก๊วยชุดใหญ่ ของเล่น นำมาแก้บนแก่ไอ้ไข่วัดบึงบา หลังไอ้ไข่ให้โชคได้โชคก้อนโตครั้งที่ผ่านมากว่า 500,000 บาท

สองสามีภรรยา เปิดเผยว่า ทั้งคู่เดินทางมากราบไหว้ไอ้ไข่และท้าวเวสสุวรรณวัดบึงบานานกว่า 40 ครั้งแล้ว ซึ่งก็ได้โชคกลับไปทั้งหมดเกิน 30 ครั้ง เมื่อกลางปี 65 ที่ผ่านมาจึงได้นำราหูอมจันทร์มาถวาย เนื่องจากได้รับโชครวมทั้งหมดกว่า 10 ล้านแล้ว

โดยวันนี้ได้เดินทางนำเครื่องเซ่นไหว้ชุดใหญ่มาแก้บนแก่ไอ้ไข่และท้าวเวสสุวรรณ เนื่องจากได้บนบานศาลกล่าวเอาไว้ว่า หากถูกรางวัลติดต่อกัน 3 งวดก็จะมาแก้บน เป็นเงินกว่า 2 ล้านบาท จากนั้นก็ยังได้ล้วงไหทองไหเงินของไอ้ไข่ ได้เลขเด็ดคือ 16 นำกลับไปซื้อลอตเตอรี่เสี่ยงโชคอีกครั้ง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สรุป

จากที่ได้มีสองผัวเมียได้มาขอโชคกับไอ้ไข่-ท้าวเวสสุวรรณ เเละได้รับโชค มากกว่า 30 งวด ทำให้ทั้งสองคน ได้เดินทางกลับมาเพื่อเเก้บนกับไอ้ไข่-ท้าวเวสสุวรรณ ในครั้งนนี้ โดยวันนี้ได้เดินทางนำเครื่องเซ่นไหว้ชุดใหญ่มาแก้บนแก่ไอ้ไข่และท้าวเวสสุวรรณ จากนั้นก็ยังได้ล้วงไหทองไหเงินของไอ้ไข่ ได้เลขเด็ดคือ 16 นำกลับไปซื้อลอตเตอรี่เสี่ยงโชคอีกครั้ง. สามารถ เเทงหวยออนไลน์ เลขเด็ดเเก้บนไอ้ไข่และท้าวเวสสุวรรณ ได้เเล้ววันนี้