เเก้บน นำหัวหมู 100 หัว “หลวงพ่อสมหวัง”เชื่อช่วยพลิกชีวิต จากที่เกือบล้มละลาย

Lorem ipsum dolor sit amet...

สาวนำหัวหมู 100 หัว พร้อมผลไม้ มาแก้บน “หลวงพ่อสมหวัง” วัดกลางบางพระ เชื่อช่วยพลิกชีวิต ที่เกือบล้มละลาย จุดประทัดได้ “เลขเด็ด” งวด 16/6/66

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดกลางบางพระ (หลวงพ่อสมหวัง) ต.บางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม วานนี้ (5 มิ.ย.) มี น.ส.รักษณาลีย์ บุตรแก้ว อายุ 41 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด นำหัวหมูต้มพะโล้ 100 หัว, ไข่ไก่ต้ม 1,000 ฟอง, ผลไม้ 9 อย่าง 10 ถาด,

เครื่องบายศรีชุดใหญ่ นำใส่รถบรรทุก 6 ล้อ มาถวายแก้บนองค์หลวงพ่อสมหวัง พระพุทธรูปปรางค์มารวิชัย ขนาดความสูง 30 เมตร ที่ร่ำลือว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ ขอสิ่งใดก็สมหวังตามปรารถนา และเมื่อได้ตามที่บนไว้ ส่วนใหญ่จะกลับมาแก้บนด้วยหัวหมู 

น.ส.รักษณาลีย์ เผยหลังเสร็จสิ้นพิธีบวงสรวงว่า ตนเองประกอบอาชีพผลิต และค้าขายเครื่องสำอาง ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ธุรกิจฝืดเคือง แทบล้มละลาย เพราะลงทุนไปเยอะกับเครื่องมือและวัตถุดิบ จนได้คุยกับเพื่อน เพื่อนก็แนะนำให้มาที่วัดกลางบางพระ

เพื่อขอพรกับหลวงพ่อสมหวัง จึงมาที่วัด แล้วบนบานกับหลวงพ่อ หากธุรกิจฟื้นตัว สามารถพลิกร้ายกลายเป็นดีได้ จะเอาหัวหมูมาถวาย จากนั้นธุรกิจก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ สินค้าขายดีกว่าเดิม จึงนึกสิ่งที่บนบานไว้ และกลับมาแก้บนกับหลวงพ่อสมหวัง เมื่อมาแล้ว ก็ถือโอกาสขอโชคไปด้วย ซึ่งหากถูกรางวัลก็จะกลับมาแก้บนอีกครั้ง.

สรุป

สาวนำหัวหมู 100 หัว พร้อมผลไม้ มาแก้บน “หลวงพ่อสมหวัง” วัดกลางบางพระ เชื่อช่วยพลิกชีวิต ที่เกือบล้มละลาย จุดประทัดได้  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดกลางบางพระ (หลวงพ่อสมหวัง) ต.บางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม 

โดยก่อนจะเริ่มพิธี บรรดาศิษย์วัดต่างช่วยกันขนสิ่งของแก้บนมาวางเรียงที่ลานด้านหน้าองค์หลวงพ่อสมหวัง จากนั้นจุดธูปเทียนบวงสรวงถวาย โดยมีพราหมณ์เป็นผู้ประกอบพิธีกล่าวอธิษฐานบวงสรวงให้ มีพระครูศรีสุตากร เจ้าอาวาสประพรมน้ำมนต์ ท่านสามารถติดตามเเนวทางหวย เลขเด็ด เลขดัง จากทั่วประเทศ ข่าวเกี่ยวกับเลขเด็ดได้ที่ huaylock168