คนดวงดี แห่เเก้บน”ไอ้ไข่”หลังถูกลอตเตอรี่ 39 ใบ

คนดวงดี แห่เเก้บน”ไอ้ไข่”หลังถูกลอตเตอรี่ 39 ใบ และไม่พลาดขอ เลขเด็ด ไปลุ้นโชคในงวดวันที่ 16/12/65 จากที่ได้มีประชาชนเดินทางมากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายใน วัดบึงบาประภาสะวัต (คลองสิบ) ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี กันอย่างคึกคัก โดยเฉพาะการไหว้ขอพร ไอ้ไข่ และ ท้าวเวสสุวรรณ

คนดวงดี แห่เเก้บน”ไอ้ไข่”หลังถูกลอตเตอรี่ 39 ใบ ไม่พลาดขอเลขเด็ดอีก

ในวันที่ 5 ธ.ค. 2565 นายจิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร นักพากย์และนักแสดงชื่อดัง ได้เดินทางมากราบไหว้ขอพรจาก ไอ้ไข่ วัดบึงบาฯ โดยมีประชาชนที่กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดต่างเข้ามาขอถ่ายรูปกันเป็นจำนวนมาก

ขณะที่ นายเสกสิทธิ์ ภูลังกา พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง นำประทัด 1,500 นัด พร้อมด้วยขนมหวาน ดอกไม้ ธูปเทียน มาแก้บนไอ้ไข่ หลังประสบความสำเร็จในเรื่องโชคลาภและหน้าที่การงาน พร้อมเล่าว่า หลังจากมาขอพรไอ้ไข่เมื่อเดือนที่ผ่านมา ก็โชคดีได้เงินมาเป็นจำนวนมาก และชีวิตก็ได้ประสบความรุ่งเรือง วันนี้จึงเดินทางมาแก้บน แถมได้เลขเด็ด 32, 374 จากปลายประทัดกลับไปเสี่ยงโชคอีกครั้ง

ส่วนทางด้าน นายพินิจ เม่งห้อง อายุ 49 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง เดินทางมาที่วัดพร้อมพี่สาว ได้ยกรถของเล่นคันใหญ่ และประทัด 10,000 นัด มาแก้บนตาไข่ และชุดไทยมาถวายแม่ตะเคียน ที่ศาลฯ 1 ชุด พร้อมเล่าว่า เมื่อก่อนวันหวยออก 3 วัน ได้เดินทางมาที่วัดบึงบาฯ เป็นครั้งแรก และได้ไปขอโชคตาไข่ว่า หากได้โชคจะซื้อรถของเล่นคันใหญ่มาถวาย พร้อมประทัด 10,000 นัด

หลังจากกลับบ้านไปจึงตัดสินใจซื้อลอตเตอรี่เลข 80 และ 08 จำนวน 39 ใบ ปรากฏว่าเลขท้าย 2 ตัวออก 08 ได้เงินเกือบแสนบาท จึงรีบเดินทางมาแก้บน ส่วนเลขธูปมงคลที่จุดได้ในครั้งนี้ คือ 025 และยิ่งทำให้ทุกคนที่อยู่บริเวณนั้นฮือฮา เพราะเลขที่ได้ไปตรงกับเลขรถของเล่นที่นำมาถวาย คือ 25 ส่วนเลขหางประทัดที่ได้คือ 58, 539 จึงเตรียมนำไปเสี่ยงโชคงวด 16 ธ.ค. 2565.

เราขอขอบคุณแหล่งข่าวจากทางไทยรัฐออนไลน์

สรุป

ในตอนนี้ที่วัดบึงบาประภาสะวัต (คลองสิบ) ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ได้มีผู้คนต่างพากันมาเเก้บน และได้มาขอโชคลาภกันเป็นจำนวนมากทำให้บรรยากาศคึกคักเป็นอย่างมาก เเละจากการที่ได้สอบถาม นายพินิจ เม่งห้อง ก้ได้เผยเลขเด็ดจาการจุดธูปมงคล ได้เลข 025 เเละเลขประทัดคือ 539 จึงเตรียมนำไปเสี่ยงโชคงวด 16 ธ.ค. 2565. ต่อไป

อ่านข่าวเพิ่มเติม คลิกเลย