คนแห่แก้บน”ท้าวเวสสุวรรณ”

คนแห่แก้บน”ท้าวเวสสุวรรณ” ไม่พลาดจุดธูปมงคลขอเลขเด็ด

วันที่ 2 มกราคม 2566 ที่วัดหัวโพธิ์ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี มีพิธีบวงสรวงครบรอบ 1 ปี และเบิกเนตรพญาปุริสาท เงิน และทอง คนแห่แก้บน”ท้าวเวสสุวรรณ” โดยมีประชาชนพากันนำผลไม้ หัวหมู ไก่ต้ม ขนม มาร่วมพิธี พร้อมกับนางรำมารำถวาย และจุดประทัดบวงสรวง ปรากฏเลขหางประทัด 523-27

ขณะที่ น.ส.เฉลิมวรรณ เพชรดำดี อายุ 34 ปี ชาวบ้านหมู่ 6 ต.บ้านดอนอ.อู่ทอง นำหัวหมู 9 หัว ไก่ต้ม 9 ตัว น้ำแดง 29 ขวด หมากพลู 19 แพ็ก ประทัด 5,000 นัด มาถวายท้าวเจริญ ท้าวร่ำรวย ท้าวเวสสุวรรณคู่ ที่ประดิษฐานอยู่ในวัด หลังมาขอพรให้ทำการติดต่อซื้อบ้านสำเร็จ ธนาคารอนุมัติปล่อยสินเชื่อ

น.ส.เฉลิมวรรณ เผยอีกว่า ที่ผ่านมายื่นขอหลายที่ แต่ไม่สำเร็จ จึงมาบอกกล่าวขอกับพ่อปู่ท้าวเวสสุวรรณ ที่วัดหัวโพธิ์ ไม่กี่วันก็ผ่านการอนุมัติ รวมถึงมาขอโชคลาภก็ได้ตลอด วันนี้จึงมาแก้บนพร้อมกับให้ลูกๆ ล้วงไหปิงปองได้เลข 550 และจุดประทัดได้เลข 518-92 ส่วนธูปตัวเลขได้เลข 484

เราขอขอบคุณแหล่งข่าวจากทางไทยรัฐออนไลน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สรุป

คนแห่แก้บน”ท้าวเวสสุวรรณ” หลังได้รับโชคก้อนโต จึงได้เดินทางกลับมาเเก้บนกับ”ท้าวเวสสุวรรณ” และได้ขอโชคลาภ โดยการจุดธูปมงคล และจุดประทัด 5,000  นัด ซึ่งเลขที่จุดประทัดได้นั้น เป็นเลข 523-27 เเละเลขที่จุดธุปมงคลได้นั้นคือเลข 484 เเละไครที่สนใจจะเเทงหวยออนไลน์ เลขเด็ด”ท้าวเวสสุวรรณ” คลิกเลย