หนุ่มเมืองยโสธรโชคดี ถูกรางวัลที่ 1

หนุ่มเมืองยโสธรโชคดี ถูกรางวัลที่ 1 ก่อนสิ้นปี

หนุ่มเมืองยโสธรโชคดี ถูกรางวัลที่ 1 รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เผยได้เลขเด็ดจากพระอาจารย์จอม เจ้าอาวาสวัดคำเม็ก

เมื่อเวลา 17.20 น. วันที่ 30 ธ.ค. 65 ที่บ้านพักของนายดุสิต แก่นทอง อายุ 49 ปี อาชีพนายฮ้อย ชาวบ้านคำเม็ก ต.ทุ่งแต้ อ.เมืองยโสธร ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ประจำวันที่ 30 ธ.ค. 65 หมายเลข 157196 งวดที่ 2 ชุด 42 จำนวน 1 ใบ รับเงิน 6 ล้านบาทกลายเป็นเศรษฐีใหม่รวยส่งท้ายปี โดยมีนายเอกอุกฤษฎ์ เจริญทรัพย์ นายกเทศมนตรีตำบลทุ่งแต้ และญาติพี่น้องเข้ามาร่วมแสดงความยินดี

นายดุสิต กล่าวว่า ตัวเองได้เลขเด็ดมาจากพระอาจารย์จอม เจ้าอาวาสวัดคำเม็ก ซึ่งตรงกับเลขทะเบียนรถของตนที่ชื้อประจำทุกงวด คือ 096 ซึ่งหลังจากออกมาจากกุฏิก็มีแผงขายลอตเตอรี่มาตั้งขายอยู่ใต้ร่มไม้ภายในวัดตนจึงไปหาเลข 096 แต่มีเพียงเลข 196 อยู่ 1 ใบตนจึงหยิบเลขดังกล่าวมา หลังจากประกาศผลออกรางวัลเสร็จตนรู้ว่า 3 ตัวหลังถูกแน่นอนจากนั้นจึงถามผู้ใหญ่บ้านว่าเลขหน้าที่เหลือออกอะไร กระทั่งมาตรวจพบว่าตนถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งก็ดีใจมากเพราะไม่คิดไม่ฝันว่าจะถูกรางวัลที่ 1 ในวันนี้ หลังจากนี้ตนจะนำเงินมาเปิดฟาร์มเลี้ยงวัวตามที่หวังไว้และใช้จ่ายในครอบครัวต่อไป.

เราขอขอบคุณแหล่งข่าวจากทางไทยรัฐออนไลน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สรุป

หนุ่มยโยธร ดวงดีถูกรางวัลที่ 1 รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท ส่งท้ายปี เผยได้เลขเด็ดจากพระอาจารย์จอม เจ้าอาวาสวัดคำเม็ก แถมตรงกับทะเบียน คือ 096 เเละตั้งใจจะเปิดฟาร์มเลี้ยงวัว และไครที่สนใจจะเเทงหวยออนไลน์คลิกเลย