สุดเฮง”2 ผัวเมียชาวอุดรฯ”ถูกรางวัลที่ 1

สุดเฮง”2 ผัวเมียชาวอุดรฯ”ถูกรางวัลที่ 1 ได้รับเงินรางวัลถึง 12 ล้าบ้าน โดยเมียเล่าว่า ไม่คิดไม่ฝันจะมีวันนี้เหมือนกับคนอื่นที่ถูกลอตเตอร์รี่รางวัลที่ 1 ตอนนี้ยังดีใจและยังช็อคไม่หายเลย ฝ่ายสามียืนยันไม่เลิกกับภรรยาคนนี้ อยู่กันมากว่า 30 ปี ลั่นจะรักจนกว่าจะตายจากกัน เเละได้สอบถามที่มาของ เลขเด็ด สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ด้านล่างเลย

Lorem ipsum dolor sit amet...

สุดเฮง”2 ผัวเมียชาวอุดรฯ”ถูกรางวัลที่ 1 เมื่อวันที่ 16 ธ.ค.65 ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.5 ต.บ้านธาตุ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี หลังทราบว่ามีผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2565 หมายเลข 845093 จำนวน 2 ใบ รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท เพื่อพบกับ นายประภาส และนางยุพิน สีดาคุณ อายุ 51 ปี สองสามีภรรยาผู้โชคดี พร้อมนำสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลที่ 1 ออกมาโชว์ พร้อมกับผลัดกันหอมแก้ม ท่ามกลางเหล่าญาติพี่น้องและเพื่อนๆในหมู่บ้าน ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับโชคใหญ่ครั้งนี้

“ตนและสามีไปติดต่อธนาคารถึง 4 ครั้ง รู้สึกรับเงินยากมาก เพราะมีปัญหาชื่อไม่ตรงกับผู้รับบ้าง เอกสารไม่ถูกต้องบ้าง จึงรู้สึกว่ามันช่างรับยากรับเย็นเหลือเกิน จึงพากันซื้อลอตเตอรี่หมายเลขรหัสรับเงินที่ลงท้ายด้วย 093 พอมาวันนี้ตรวจดูลอตเตอร์รี่ตอนแรกเห็นรางวัลเลขท้าย 3 ตัวเป็นเลข 593 ก็บอกลูกชายว่าไม่ถูกพอแล้ว แต่พอมาดูรางวัลที่ 1 เห็นเลข 845093 แทบช็อคหมาย พบว่าถูกรางวัลที่ 1 จึงรีบโทรหาสามี เพื่อพากันไปแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน  ส่วนเงินรางวัลที่จะได้นั้น จะนำไปใช้หนี้ที่มีอยู่ แบ่งให้ลูกๆ จำนวน 3 คนเท่าๆกัน พร้อมช่วยเหลือญาติตามสมควร จะเก็บไว้เป็นทุนและซื้อที่นาเพิ่ม

ทางสามีได้กล่าวว่า”ตนเห็นข่าวคนถูกหวย 12 ล้าน แล้วเลิกกัน ยืนยันว่าจะไม่เลิกกับภรรยาคนนี้อย่างแน่นอน เพราะเราร่วมทุกข์ร่วมสุขมาด้วยกันมานานเกือบ 30 ปี จนมีลูกด้วยกัน 3 คน ตามคำสอนของพระเจ้า คือ เมียที่แต่งงานถูกต้องหย่าร้างไม่ได้ ศีลกล่าวที่เรากล่าวไว้กับพระเจ้าและภรรยา เป็นคำสาบานต่อพระเจ้าและภรรยาแล้ว ที่ว่าผมจะรักภรรยาจนกว่าชีวิตจะหาไม่ หรือตายจากกันไป เป็นสิ่งที่ผมยึดตลอด ถึงจะทุกข์จะสุขก็จะอยู่ด้วยกัน ไม่มีวันเลิกรากันแน่นอน ถือเป็นเป็นคำมั่นสัญญาและคำสาบานกับพระเจ้าแล้ว” นายประภาส กล่าวทิ้งท้าย

ที่มาขอโชค

ส่วนที่มาของความโชคดีครั้งนี้นั้น เริ่มต้นจากมีคนในหมู่บ้านรายหนึ่งไปได้สามีอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส ติดต่อมาหาสามีตน โดยทักมาทางเฟซบุ๊คว่าอยากให้ไปทำบุญให้แม่ที่เสียชีวิตให้หน่อย โดยจะโอนเงินมาให้ ครั้งแรกโอนมาจำนวน 400 ยูโร เป็นเงิน 13,900 บาท ครั้งแรกโอนมาสามีก็ไปรับที่ธนาคารแล้วรีบนำเงินมาทำบุญ และซื้อธาตุมาใส่กระดูกและทำโรงทานให้เสร็จเรียบร้อย จากนั้นเขาก็โอนมาเพิ่มเป็นครั้งที่ 2 อีก 50 ยูโร คิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,744 บาท

เราขอขอบคุณแหล่งข่าวจากทางไทยรัฐออนไลน์

สรุป

สองผัวเมียได้ถูกรางวัลที่ 1 รับเงินรางวัลก้อนโตถึง 12 ล้าน ทางด้านเมียได้เล่าที่มาของ เลขเด็ด ที่ได้ซื้อว่าได้มาจากหมายเลขรหัสรับเงินที่ได้ไปติดต่อธนาคารแห่งหนึ่ง ที่มีเลขลงท้ายด้วย 093 หลังจากที่ผลรางวัลออกเลขท้าย 3 ตัวเป็นเลข 593 ก็บอกลูกชายว่าไม่ถูกพอแล้ว แต่พอมาดูรางวัลที่ 1 เห็นเลข 845093 แทบช็อคหมาย พบว่าถูกรางวัลที่ 1 จึงรีบโทรหาสามี เพื่อพากันไปแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

อ่านข่าวเพิ่มเติม คลิกเลย