“อึ่งเผือก”ให้เลขเด็ด

Lorem ipsum dolor sit amet...

จากการสอบถาม นางแสงเดือน เลือดกระโทก อายุ 47 ปี บ้านอยู่ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ได้ซื้ออึ่งจากชาวบ้านที่ออกไปหาจับมาขาย หลังจากที่มีฝนตกลงมาในพื้นที่ ซึ่งบังเอิญมีอึ่งเผือกปะปนมากับอึ่งทั่วไป 1 ตัว โดยอึ่งเผือกตัวนี้มีลักษณะแปลกกว่าอึ่งทั่วๆ ไป เนื่องจากบริเวณลำตัวมีสีขาวเผือก ส่วนบริเวณด้านหลัง มีสีเหลืองทอง ตาแดงก่ำ มองดูสวยงาม จึงนำมาเลี้ยงไว้ในบ่อทราย เนื่องจากตัวเองคิดว่า อึ่งตัวนี้จะมาให้โชค และได้มองเห็นเลข 16 บนตัว “อึ่งเผือก”ให้เลขเด็ด จึงคิดว่าจะนำเลขนี้ไปซื้อลอตเตอรี่เพื่อเสี่ยงโชคในงวด 2/5/66 ที่กำลังจะมาถึงนี้ด้วย

จากการที่ได้มองดูอึ่งเผือกโดยละเอียดทำให้พบกับตัวเลขที่อยู๋บนตัวของอึ่งเผือก เลยคิดว่าอึ่งตัวนี้จะต้องให้โชคลาภอย่างเเน่นอน เเละจากเลขที่ได้เห็น จะนำไปรวมกับเลขที่บ้าน จากนั้นจะนำไปซื้อสลากกินเเบ่งรัฐบาล เพื่อเสี่ยงโชค

ทั้งนี้ ทางคนข่ายที่ขายอึ่งเผือกให้กับสาวคนนี้ ก้ได้บอกว่า เสียดายอึ่งเผือกมากเพราะมีเเปลกดี เลยคิดจะเลี้ยงไว้เหมือนกัน เเต่ลืมเเยกออก จึงทำขายไปโดยไม่รู้ตัว และได้ตกมาอยู่กับหญิงสาวคนที่ซื่อไป และตอนนี้เจ้าของอึ่งเผือกก็ได้ทำบ่อทรายเพื่อจะนำอึ่งเผือกไปเลี้ยงไว้ และหวังว่าจะได้รับโชคลาภจากอึ่งเผือกนั้นเอง

เราขอขอบคุณข่าวสารดีๆจากไทยรัฐออนไลน์

ข่าวที่เกี่ยวของ

สรุป

สาวเจ้าของอึ่งเผือกเผยว่า อึ่งตัวนี้มาให้โชคกับเธอเเน่นอนเพราะที่ตัวของอึ่งเผือกได้มีตัวเลข ที่จะให้โชคอยู่ด้วย เธอจึงทำบ่อทรายเพื่อเลี้ยงอึ่งตัวนี้ต่อไป เเละเลขเด็ดที่อยู่บนตัวอึ่งเผือก ที่เห็นนั้นคือ 16 และเลขบ้านของเจ้าของอึ่งคือ 70 ทางสาวเจ้าของอึ่งบอกวา่จะนำมารวมกันเเล้วนำไปซื้อสลากกินเเบ่งรัฐบาล ในงวดวันที่ 02/05/66 ที่จะถึงนี้เเน่นอน เเละไครที่สนใจ เเทงหวยออนไลน์ คลิกเลย