ชาวบ้านแห่ร่วมพิธีบวงสรวง ศาลเจ้าพ่อนาคราช

Lorem ipsum dolor sit amet...

ผู้มีจิตศรัทธา เดินทางมาร่วมงานประจำปี “ศาลเจ้าพ่อนาคราช” เพื่อทำพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อ แถมไม่ลืมขอ “เลขเด็ดงวดนี้” จาก “กุมารไก่ทอง” ไปเสี่ยงโชค 16/12/65

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านผู้มีจิตศรัทธาทั้งชาวไทยและต่างประเทศกว่า 5,000 คน ร่วมงานประจำปีของศาลเจ้าพ่อนาคราช ต.จันเสน อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 8-10 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยในงานมีการนำเครื่องเซ่นทั้งอาหารหวานคาวและผลไม้ เพื่อทำพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อภายในศาล อาทิ รูปปั้นองค์เทพต่างๆ หรือแม้กระทั่ง “กุมารไก่ทอง” โดยในช่วงกลางวันยังมีการออกโรงทานอาหารหวานคาวต่างๆ ให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ทานกันฟรีแล้ว

สำหรับบรรดาผู้ที่เคยมีโชคกับศาลแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน กิจการร้านค้าที่รุ่งเรืองแล้ว รวมทั้งบรรดาผู้ที่มีโชคกับ กุมารไก่ทอง ได้นำข้าวของมาแจกอีกด้วย โดยช่วงกลางคืนของคืนสุดท้ายก็ยังมีการแจกข้าวสารขนาดถุงละ 5 กก. จำนวน 3,000 ถุง อีกทั้งยังจัดให้มีขบวนมังกรของไทย (ตัวใหญ่) และมาเลเซีย (ตัวเล็ก) มาแสดงให้ตื่นตาตื่นใจ ท่ามกลางความสวยงามของพลุจำนวน 19 ลูก ที่มาจุดเอาฤกษ์เอาชัยเพื่อความเป็นสิริมงคล

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่นิยมตัวเลข ก็ไม่พลาดที่จะเสี่ยงเซียมซีเพื่อขอ “เลขเด็ด” จากกุมารไก่ทอง ซึ่งมีนักเสี่ยงโชคได้หมายเลข 89 เตรียมนำไปซื้อลอตเตอรี่ลุ้นโชคต่อไป.

สรุป

ผู้มีจิตศรัทธาทั้งชาวไทยและต่างประเทศกว่า 5,000 คน ร่วมงานประจำปีของศาลเจ้าพ่อนาคราช ต.จันเสน อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันที่ 8-10 ธ.ค. ที่ผ่านมา

 เพื่อทำพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อภายในศาล อาทิ รูปปั้นองค์เทพต่างๆ หรือแม้กระทั่ง “กุมารไก่ทอง” เเละบรรดาผู้ที่เคยมีโชคกับศาลแห่งนี้ ได้นำข้าวของมาแจกอีกด้วย โดยช่วงกลางคืนของคืนสุดท้ายก็ยังมีการแจกข้าวสารขนาดถุงละ 5 กก. จำนวน 3,000 ถุง

 สำหรับผู้ที่นิยมตัวเลข ก็ไม่พลาดที่จะเสี่ยงเซียมซีเพื่อขอ “เลขเด็ด” จากกุมารไก่ทอง ซึ่งมีนักเสี่ยงโชคได้หมายเลข 89 เตรียมนำไปซื้อลอตเตอรี่ลุ้นโชคต่อไป.

สนใจสมัคร หวยดี คลิกเลย

อ่านข่าวเพิ่มเติม กดเลย