หนุ่มใจสลาย “เมียหอบเงินหนีไปกับผัวใหม่” หลังถูกรางวัลที่ 1

หนุ่มใจสลาย “เมียหอบเงินหนีไปกับผัวใหม่” หลังถูกรางวัลที่ 1 เมื่อวันที่ 16/11/65

จากกรณีของ นายมะนิช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี พร้อม นายณัฐพล อายุ 24 ปี ลูกชายคนโต เปิดเผยถึงกรณีที่ถูก นางอังคนารัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ภรรยาและแม่ตัวเอง หอบเงินลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 พ.ย.65 จำนวน 6 ล้านบาท หนีตามผู้ชายไป พร้อมกับสมุดบัญชีธนาคาร ธ.ก.ส และได้ถูกเบิกเงินออกไป 2 ล้านบาทแล้ว

เเละทางด้านลูกชายพอทราบเรื่องว่าแม่นอกใจพ่อ ก็โทรศัพท์ไปต่อว่าแม่ จนภรรยาปิดโทรศัพท์ติดต่อไม่ได้ จึงโร่แจ้งตำรวจเพื่อขออายัดบัญชี แต่ไม่สำเร็จเพราะตำรวจบอกว่าบัญชีเป็นชื่อเมียและไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันด้วย จึงพากันเดินคอตกกลับบ้าน พร้อมวอนให้ผู้สื่อข่าวช่วยลงข่าวตามหาเมียให้กลับมาหาตนและลูกด้วย กลัวถูกผู้ชายปอกลอก

โดยญาติบอกว่า อยากให้นางดาวกลับมา มาพูดมาคุยกัน จะเลิกกันก็ไม่ว่า แต่ต้องมาพูดคุยตกลง และเอาเงินแบ่งปันกัน อยากไปก็ไป อยากให้มาคุยกันก่อน เพราะว่าขณะนี้นางดาวเอาเงินไปหมด ไม่เหลือไว้สักบาท ทั้งบัญชีผัวและบัญชีตัวเองเอาไปหมด อีกทั้งพี่ชายของนางดาวก็ป่วย ต้องมีคนดูแลอยากให้กลับมาพูดคุยกัน

ทางด้านตำรวจ เผยว่า ประเด็นในเรื่องนี้ ส่วนจะเป็นเรื่องยักยอกทรัพย์หรือไม่นั้น วันนี้ทางตำรวจอยากจะมาเชิญทางฝ่ายสามีไปสอบสวน เพราะเมื่อวานยังไม่ให้ข้อมูลอะไร เพราะเมื่อวานนี้ทางสามียังไม่ประสงค์จะลงประจำวัน ถ้าหากว่าทางสามีอยากให้ตำรวจสอบสวน ก็ต้องไปแจ้งให้ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวัน เพื่อจะให้มีการสอบสวนต่อไป

อ่านข่าวหวยก่อนไครที่ huaylock168.com คลิกเลย