หนุ่มบุรีรัมย์ ดวงดีถูกรางวัลที่ 1

หนุ่มบุรีรัมย์ ดวงดีถูกรางวัลที่ 1 รับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

หนุ่มบุรีรัมย์ ดวงดีถูกรางวัลที่ 1 เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2566 จากการสอบถาม นายประหยัด ขอสุข อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 124 หมู่ 1 ต.หนองบอน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ แพทย์ประจำตำบลหนองบอน ประกอบอาชีพช่างทำตะเกียบไม้ ช้อน จากไม้ต้นตาล สินค้าโอทอป อ.ประโคนชัย ได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2566 หมายเลข 843019 จำนวน 1 ใบ ได้เงินรางวัล 6 ล้านบาท เดินทางเข้าแจ้งลงบันทึกประจำวันกับ ร.ต.อ.วสันต์ แซ่ตั้ง รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ประโคนชัย ไว้เป็นหลักฐาน

นายประหยัด กล่าวว่า ตนประกอบอาชีพทำตะเกียบไม้กับกลุ่มชาวบ้านมานาน มีรายได้พออยู่ได้ ก่อนผลสลากฯ ออก มีแม่ค้าเอาลอตเตอรี่มาขาย จึงเลือกดูพบเลขที่ชอบคือ 19 มีอยู่ 1 ใบ จึงซื้อไว้ กระทั่งทราบผลสลากฯ ออก มารู้ว่าถูกรางวัลตอนเย็น จึงเอามาลงบันทึกประจำวันไว้ ยอมรับไม่ได้ฝันอะไร เลขที่ซื้อคือชอบเท่านั้น ส่วนเงินที่ได้มาจะเอาไปใช้หนี้ก่อน ที่เหลือจะเก็บเป็นทุนประกอบอาชีพและเป็นทุนการศึกษาให้ลูก.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สรุป

หนุ่มช่างทำตะเกียบไม้โอทอป อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ดวงดีถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาท เจ้าตัวเผยไม่ได้ฝัน แค่ชอบเลข 19 เลยซื้อไว้ 1 ใบ ต้องบอกได้เลยว่าหนุ่มคนนี้ดวงดีจริงๆ เเละท่านใดที่สนใจ เเทงหวยออนไลน์ คลิกเลย