หนุ่มศรีราชาถูกรางวัลที่ 1 งวดเดียว รวยเละ รับ 144 ล้านบาท

หนุ่มศรีราชาถูกรางวัลที่ 1 งวดเดียว รวยเละ รับ 144 ล้านบาท ในงวดประจำวันที่ 1 ธ.ค 2565 ทางกองสลากพลัสได้โทรไปหาหนุ่มศรีราชา และบอกว่าตนถูกลอตเตอรี่ 48 ล้านบาท วันนี้ทางกองสลากพลัสได้มามอบเงินให้ตนเองทั้งหมด 48 ล้านบาทโดยไม่หักภาษีรับเต็ม 48 ล้านบาท ทางด้านหนุ่มศรีราชเผยว่าถูกสลากดิจิทัลอีก 96 ล้าน รวมเป็น 144 ล้านบาท

หนุ่มศรีราชาถูกรางวัลที่ 1 งวดเดียว รวยเละ รับ 144 ล้านบาท

วันที่ 2 ธันวาคม 2565 ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีผู้โชคดีชื่อ “คุณติ” ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 8 ใบ มูลค่า 48 ล้านบาทจากกองสลากพลัส โดยล่าสุดวันนี้ นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ผู้บริหารกองสลากพลัส นำเงินสด 48 ล้านบาทไปมอบให้กับคุณติ ถึงอำเภอศรีราชา

จากการสอบถาม หนุ่มศรีราชาถูกรางวัลที่ 1 งวดเดียว รวยเละ รับ 144 ล้านบาท ได้ซื้อลอตเตอรี่จากกองสลากพลัส เป็นเลขเดียวกันคือ 375805  จำนวน 8 ใบโดยได้เลขมาจากการจุดธูปไหว้พระ มีตัวเลขปรากฏขึ้นมาในธูป จึงซื้อลอตเตอรี่กับกองสลากพลัส 8 ใบ และถูกรางวัลที่ 1 ทั้ง 8 ใบ มูลค่า 48 ล้านบาท นอกจากนี้ยังถูกรางวัลอื่นๆที่ซื้อผ่านสลากดิจิทัลอีก 96 ล้านบาท รวมเป็นเงิน 144 ล้านบาท

โดยเมื่อวานนี้ ทางกองสลากพลัส โดยคุณ นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ผู้บริหารได้โทรมาหา แจ้งว่าถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ทั้งหมด 8 ใบมูลค่า 48 ล้านบาท และวันนี้ทางกองสลากพลัสนำเงินรางวัลมามอบให้ทั้งหมดลโดยไม่หักภาษี รับเต็ม 48 ล้านบาท รู้สึกดีใจมาก หลังจากนี้จะนำเงินไปเก็บไว้ที่ธนาคารและแบ่งมาทำบุญบางส่วน

ทางเราขอขอบคุณแหล่งข่าวจากทางไทยรัฐออนไลน์

สรุป

จากที่ได้สอบถามหนุ่มศรีราชา หรือคุณติ ไม่มีการเเสดงท่าทีดีใจอะไร พี่ตินิ่งมาก เลยได้ถามไปว่าต่อจากนี้ จะเป็นยังไงจะใช้ชีวิตยัง พี่ติได้ตอบกลับมาว่า ก็ทำเหมือนเดิม เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น ใช้ชีวิตปกติ ส่วนเงินรางวัลนี้ ส่วนหนึ่งก็จะนำไปช่วยเหลือ 2 ที่ คือโรงพยาบาลในจังหวัดชลบุรี และวัดที่จังหวัดสระบุรี ต่อไปนั้นเอง ไครที่สนใจ เเนวทางเลขเด็ด คลิกเลย

อ่านข่าวเพิ่มเติม คลิกเลย